Pop up tại 26B Lê Lợi, Quận 1, Hồ chí Minh

Sáng tạo của Xerjoff là sự pha trộn hiếm có giữa phong cách truyền thống và sự cách tân của Ý. Các nguyên liệu thô chất lượng cao được chọn lọc kỹ lưỡng từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra những mùi hương quý giá ôm lấy nguời mặc, cho ta một trải nghiệm khứu giác khó quên.

XERJOFF
VŨ TRỤ HƯƠNG KỲ BÍ CỦA NƯỚC Ý

DANH MỤC NGHỆ THUẬT CỦA KA

Táo x Ka Koncept: Điểm giao hòa của note nhạc - note hương
Ở cuối hành trình tìm kiếm một mảnh ghép hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, Táo và Ka đã hội ngộ.
Những bí mật xoay quanh Dominique Ropion bậc thầy sáng tạo mùi hương
Dominique Ropion (1955), nhà sáng tạo mùi hương người Pháp đã không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê nước hoa. Mang trong mình sự cầu toàn táo bạo, ông được coi là một nhà phát minh tài ba tỉ mỉ trong từng sáng tạo thơm - những kiệt tác đương đại xuất sắc mà ai cũng phải nể phục.

REVIEW VỀ KA

BÀI VIẾT MỚI

Điệu Swing dưới trời đông
Cô khẽ run người khi ấn nút Gửi vuông vắn trên màn hình thư điện tử trước mặt, sau khi đặt dấu chấm gọn ghẽ vào trang viết đã đủ đầy mở-thân-kết. Hơn tám giờ đêm giáng sinh, cô bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho cuộc gặp gỡ, còn anh vẫn đang loay hoay chọn hương thơm để mặc lên người.
Đến Dubai thì mặc OUD, đến Triều Tiên thì mặc gì?
Bộ phim Crash landing on you (Hạ cánh nơi anh) dù đã kết thúc nhưng mức độ phủ sóng hình ảnh của nhân vật trong phim vẫn chưa bao giờ giảm đi. Bộ phim để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc giống như dải sillage tuyệt vời của một mùi hương đẹp còn vấn vương mãi. Chính vì vậy, Ka Koncept sẽ đưa bạn đọc đến với cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp nội tâm của nhân vật trong Crash landing on you qua các mùi hương.
Hãy sống như một trái dứa
Trái dứa ngọt mát và mang đầy không khí lễ hội mùa hè có thực sự quý tộc như vậy, hay đây chỉ là cách hình tượng hoá hài hước cho một loại quả bình dân?
Trần Quang Đại: Kẻ mộng mơ thích gì làm đó hay chàng thơ trong những chuyến đi?
Tôi gặp anh khi những tia nắng đầu tiên trong ngày vừa len lỏi xuống vệ đường. Từng cơn mưa nặng hạt đã sớm nhường chỗ cho những tán lá xạc xào rơi ngang thành phố, báo hiệu một mùa mới lại về.