Ka Koncept là đơn vị bán lẻ thuộc Kaleidoscope Asia Pacific JSC - Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam, Lào, Campuchia của những thương hiệu nước hoa, mùi hương cho không gian và chăm sóc da xa xỉ như: Xerjoff, Floris London, The House of Oud, Moresque, Carner Barcelona, Dr. Vranjes Firenze, Bellefontaine Switzerland, etc.

TẦM NHÌN

Lấy cảm hứng từ chiếc “Kính vạn hoa”, một dụng cụ quang học phản chiếu muôn vàn sắc độ màu đẹp mắt khi nhìn qua, Ka(leidoscope) Koncept hy vọng mang đến khách hàng góc nhìn và cảm nhận đa diện về vẻ đẹp của cuộc sống. Thành lập từ năm 2017, lăng kính Ka vẫn không ngừng “xoay chuyển” để tìm ra những cách thức sáng tạo hấp dẫn. Không chỉ là điểm đến đáng tin cậy cho những trải nghiệm hương tinh tế, hơn cả, chúng tôi hướng đến tô điểm phong cách sống thông qua các thể thức nghệ thuật.

SỨ MỆNH

Chúng tôi tin rằng, sứ mệnh của mình là tạo ra một cộng đồng mà Ka Koncept như người bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình khám phá từng “ngách” rẽ trong tâm hồn. Đánh thức rung cảm ban sơ của người thưởng bằng các tác phẩm thị giác, hay những sự kiện mùi hương giao hoà với thời trang và điện ảnh,... Ka Koncept mong muốn trở thành nơi nghệ thuật được cảm nhận bằng tất cả giác quan.

BẢO TRỢ NGHỆ THUẬT
user
user
user
user
Sau nhiều năm tận tụy với các dự án điện ảnh, Nguyễn Hữu Uy tìm về hội họa như một “khởi” đầu mới trên chặng đường sự nghiệp. Dự án “Khởi” mang đến hơn 20 tác phẩm sơn dầu đặc sắc do anh thực hiện trong giai đoạn giãn cách xã hội ở Berlin. Dưới sự bảo trợ của Ka Koncept, triển lãm tựa một điểm chạm kết nối nghệ thuật, mở ra thế giới thi vị giúp người thưởng khởi phát những góc nhìn mới mẻ, và tìm thấy sắc màu tươi mới cho cuộc sống.
TRIỂN LÃM "KHỞI" - NGUYỄN HỮU UY

SỰ KIỆN GẦN ĐÂY

Táo x Ka Koncept: Điểm giao hòa của note nhạc - note hương
Ở cuối hành trình tìm kiếm một mảnh ghép hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, Táo và Ka đã hội ngộ.
Từ Aftel đến Aftelier: Mối tình vĩnh cửu mang tên tinh chất hương
Mandy Aftel là một nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực chế tác nước hoa và nghiên cứu mùi hương. Bà còn được biết đến là nhà sáng lập Aftelier Perfumes - dòng nước hoa được chế tạo hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên bằng phương pháp thủ công. Bà đặc biệt chú trọng việc sử dụng các tinh chất thực vật và kỹ thuật truyền thống để tạo nên những mùi hương độc đáo và lôi cuốn.
Tin mới từ Ka
Liên hệ